My Cart

Máy hủy giấy

Máy hủy giấy

We can't find products matching the selection.

Máy huỷ giấy là một thiết bị văn phòng có khả năng biến những tài liệu nhạy cảm trở thành những thứ không thể đọc hay hiểu được, bảo vệ chúng khỏi nguy cơ bị đánh cắp hoặc xâm nhập bất hợp pháp.

Tại sao máy hủy giấy lại quan trọng với doanh nghiệp

Máy huỷ giấy không chỉ đảm bảo quyền quyết định cá nhân thông qua việc loại bỏ các tài liệu mà các máy huỷ giấy tiên tiến này mang lại nhiều lợi ích to lớn cho các tổ chức với khả năng huỷ tuyệt đối những giấy tờ quan trọng. Máy huỷ giấy rất đa dạng về kiểu dáng và tính năng, tăng cường bảo mật công ty hàng ngày với các tính năng xé và huỷ nhỏ đột phá.

Máy hủy tài liệu

Ví dụ: đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các máy huỷ giấy nhỏ sẽ làm được. Nhưng với quy mô lớn hơn liên quan tới Nhà Nước hay Quốc Phòng, bảo mật tài liệu rất quan trọng và chúng phải được huỷ một cách thật cẩn thận và thật nhuyễn trước khi đem vứt bỏ.

Máy hủy giấy có những lợi ích gì?

Bảo mật tài liệu

Bảo mật tài liệu chính là chìa khoá được các máy huỷ, cắt tài liệu mang lại. Máy huỷ tài liệu bảo mật các tài liệu, thẻ tín dụng hoặc thẻ chứng minh thư, bản in nhạy cảm, giấy tờ tài chính, đĩa CD/DVD… khỏi các kẻ trộm hoặc những ai có ý đồ xấu.

Máy hủy giấy

Giảm kích thước giấy thải

Máy huỷ tài liệu giảm kích cỡ lượng giấy thải ra nhờ vào khả năng cắt nhỏ và băm nhỏ giấy thành các mảnh giấy nhỏ cỡ xác pháo. Những mảnh giấy nhỏ đó không tốn quá nhiều diện tích và cân nặng để đem bỏ.

Tăng tính bảo vệ

Trước khi các máy huỷ tài liệu xuất hiện, các công ty dựa vào các bên thứ ba để thực hiện công việc huỷ tài liệu quan trọng. Đến khi các máy huỷ giấy ra mắt loại bỏ sự phiền phúc của việc thuê mướn dịch vụ bên thứ ba để huỷ các giấy tờ quan trọng và tăng tính bảo mật với việc xử lý tại chỗ.

Giảm thiểu chi phí

Bạn có thể mua máy huỷ tài liệu phù hợp với ngân sách. Giá cho máy huỷ tài liệu dao động khoảng từ vài triệu đến vài chục triệu đồng với các tính năng từ đơn giản đến phức tạp. Có một loạt các dòng máy huỷ tài liệu đa dạng cùng nhiều mức giá khác nhau cho bạn chọn để có thể tối ưu hoá chi phí.

Hủy giấy chính hãng

Thời gian hủy giấy nhanh chóng

Máy huỷ tài liệu ngay cạnh bàn hoặc trong văn phòng giúp bạn có thể tiêu huỷ tài liệu quan trọng gần như ngay lập tức. Bạn có thể huỷ giấy, đĩa CD/DVD, hoặc thẻ tín dụng bất cứ lúc nào bạn cần.

Những thương hiệu máy hủy giấy uy tín hiện nay

Hiện nay trên thị trường máy huỷ giấy có rất nhiều thương hiệu cạnh tranh với nhau, phổ biến nhất như: 

 • Bosser
 • DSB
 • Bingo
 • Aurora
 • Magitech…
Máy hủy giấy giá tốt

Các sản phẩm của các thương hiệu này được sản xuất theo công nghệ Đức và Mỹ, có độ bền cao cùng sức huỷ siêu việt. Không những thế, máy không chỉ huỷ được giấy mà còn huỷ được cả kim kẹp, kim bấm, đĩa CD/DVD và thẻ nhựa. Trọng lượng máy dao động từ khoảng 6kg cho đến vài chục kg.

Giá cả cũng rất đa dạng từ vài triệu đồng cho đến vài chục triệu đồng. Bạn có thể tha hồ lựa chọn các kiểu dáng máy phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng trong văn phòng của mình.

Máy huỷ giấy có 3 dạng máy gồm máy cắt sợi, cắt sợi nhỏ và siêu nhỏ. Bạn hãy xem xét và cân nhắc công việc huỷ tài liệu của mình để có được sự lựa chọn tối ưu nhất cho doanh nghiệp hoặc bạn có thể liên hệ với nhà phân phối sản phẩm để được tư vấn.

Hủy giấy chính hãng

Những điều cần lưu ý khi sử dụng máy hủy giấy

 1. Đầu tiên, đương nhiên là phải biết cách sử dụng. Bạn cần phải đọc thật kĩ hướng dẫn sử dụng đi kèm với máy để hiểu rõ cách vận hành và công dụng của từng chức năng của máy. 
 2. Nhớ kiểm tra máy xem có vật lạ kẹt vào hay không.
 3. Kiểm tra an toàn phích cắm và máy.
 4. Đặt cách tường 10 - 15cm, đặt máy ở nơi mát mẻ khô thoáng, phẳng để không bị rung khi hoạt động. Không được để gần các hoá chất gây cháy nổ.
 5. Nếu huỷ nhầm tài liệu, chỉ cần bấm nút trả ngược trang là xong.
 6. Không được tự ý tháo lắp lưỡi dao của máy.
 7. Vệ sinh thùng chứa mỗi khi đầy để máy không bị quá tải vào lần huỷ tiếp theo. Bởi hầu hết các máy hủy sẽ ngừng hoạt động và có thông báo trên bảng điều khiển khi thùng chứa rác đầy.
 8. Máy huỷ giấy hoạt động theo cơ chế tự động tức là sẽ tự động huỷ khi có tài liệu bỏ vào. Vì vậy sau khi dùng xong, rút phích cắm hoặc tắt chế độ tự động để đề phòng trẻ em chơi giỡn gần máy, vật nuôi hoặc các vật khác vô tình lọt vào.
 9. Khi vệ sinh máy không được dùng nước, hoặc các hoá chất tẩy rửa mạnh sẽ làm hỏng máy. Luôn luôn bảo trì định kỳ để máy luôn trong trạng thái tốt nhất. Không đặt ở nơi gần bình nước uống.

Để biết thêm chi tiết về máy huỷ giấy, bạn hãy vào mục Máy huỷ tài liệu để tìm hiểu thêm nhé. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết này.