My Cart

Máy đếm tiền

Máy đếm tiền

We can't find products matching the selection.

Sắp xếp và đếm tiền cần có thời gian. Thời gian là tiền bạc. Do đó, nó chỉ có ý nghĩa để làm cho quá trình đếm tiền mặt chính xác, nhanh chóng và không đau đớn nhất có thể.

Các ngân hàng, cơ quan chính phủ cũng như các doanh nghiệp như nhà hàng, cửa hàng tiện lợi và cửa hàng bán lẻ đầu tư và dựa vào máy đếm tiền. Vậy, máy đếm tiền hoạt động như thế nào? Hầu hết các máy đều dễ vận hành, cơ động và yêu cầu ít hoặc không cần đào tạo. Nhưng một chút kiến thức bổ sung có thể phục vụ bạn tốt hơn trong việc tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Máy đếm tiền

Máy đếm tiền là gì? Chúng hoạt động như thế nào?

Nói một cách đơn giản, máy đếm tiền hoạt động bằng cách đặt một xấp tiền mặt vào đó, Sau đó, máy đếm sẽ kéo từng tờ tiền một, ngay lập tức mắt điện tử trong máy sẽ xác định mệnh giá và tổng tờ tiền.

Một số máy đếm tiền cũng có thể phát hiện các tờ tiền giả bằng cách sử dụng ánh sáng đen để chiếu sáng các tờ tiền có biểu tượng huỳnh quang in trên chúng, để giúp phân biệt tiền thật với tiền giả. Kết quả? Bạn đã đếm và kiểm tra các tờ tiền với tốc độ nhanh như chớp mà không lo bị đếm thiếu hoặc có tờ tiền bị ngân hàng từ chối khi bạn gửi tiền.

Đặc điểm đầu tiên mà máy đếm tiền cần có là ĐÁNG TIN CẬY. Đó là, không bao giờ nên nhầm lẫn khi đếm tiền giấy, một sai lầm có thể dẫn tới rất nhiều rắc rối. Hãy nhớ rằng, chúng ta không đếm giấy mà là ĐẾM TIỀN!

Một trong những lý do tại sao nên mua máy đếm tiền là để tránh đếm lỗi. Và một điểm quan trọng nữa là máy đếm tiền phải phân biệt được TIỀN GIẢ!

Có mấy loại máy đếm tiền

Có 2 loại máy đếm tiền là máy đếm tiền thông thường và máy đếm tiền có thể phát hiện tiền giả.

Máy đếm tiền thông thường đơn giản là đếm các tờ tiền trong một xấp tiền nhưng không thể phát hiện được các tờ tiền giả hoặc lỗi, vì thế mà sẽ dẫn đến nhiều rắc rối không mong muốn.

Máy đếm tiền phát hiện tiền giả thì hoạt động giống như máy đếm tiền thông thường nhưng có thêm tính năng phát hiện tiền giả, tiền lỗi và có thể phân biệt được các mệnh giá lớn nhỏ để dễ dàng phân loại tiền.

Những điều cần cân nhắc khi mua máy đếm tiền

Bạn cần trả lời những câu hỏi sau

1. Lượng tiền mỗi ngày bạn đếm là bao nhiêu?

Nếu lượng tiền rất nhiều thì chúng tôi khuyên bạn dùng máy đếm tiền nạp trên (Top loading Banknote Counter). Tuy nhiên, nếu lượng tiền không nhiều thì bạn hãy sử dụng máy đếm tiền nạp sau (back loading Banknote Counter).

Máy đếm tiền

2. Chất lượng tờ tiền như thế nào?

Nếu các tờ tiền có chất lượng tốt và lượng tiền không nhiều, bạn có thể dùng máy đếm tiền nạp sau. Nếu chất lượng tờ tiền xấu (bị rách, nhăn, cũ, tẩy rửa...) và lượng tiền nhiều thì chúng tôi khuyên bạn sử dụng máy đếm tiền nạp trên; bởi vì tiền sẽ bị kẹt trong máy trong quá trình đếm.

3. Máy có phát hiện được tiền giả không?

Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi chọn mua máy đếm tiền. Vì ngày nay công nghệ in tiền giả ngày càng tinh vi và các nhà sản xuất máy đếm tiền đã và đang ngày càng nâng cấp sản phẩm của mình để đối phó với vấn nạn ấy. Nếu bạn có nguy cơ gặp tiền giả trong doanh nghiệp của mình, bạn nên chọn mức độ phát hiện cao, tuy nhiên, nếu tiền giấy ngân hàng của bạn đến từ một nguồn rủi ro thấp như máy bán hàng tự động thì mức độ phát hiện thấp hơn là đủ.

4. Bạn có đếm nhiều loại tiền cùng lúc không?

Có hai loại máy đếm tiền bất kể kiểu nạp: Nạp sau (Back load) hay Nạp trên (Top load). Máy đếm tiền đếm và phát hiện các tờ tiền được sắp xếp trước đây theo mệnh giá. Máy đếm tiền mệnh giá, đếm và phát hiện các tờ tiền hỗn hợp để dễ dàng lọc và sắp xếp.

Máy đếm tiền

Toàn Nhân hiện đang phân phối các máy đếm tiền đến từ các thương hiệu Xiudun, Oudis, Fengzin, Xinda... luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn.