My Cart

MÁY IN LASER MÀU CANON - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Bộ lọc

MÁY IN LASER MÀU CANON - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

MÁY IN LASER MÀU CANON - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
We can't find products matching the selection.

Máy in màu Laser Canon cho khả năng in ấn nhanh, số lượng in nhiều cùng lúc và độ sắc nét cao. Ngoài ra, máy in màu Canon Laser còn cho khả năng xử lý font chữ, văn bản rất rõ ràng, chi tiết và màu sắc mịn, bắt mắt.

Máy in màu Laser hoạt động thế nào?

Máy in màu Canon loại in Laser hoạt động bằng các tia Laser chiếu ảnh hoặc văn bản (chữ) lên Photoreceptor Drum (trống từ). Sau đó những trống từ này sẽ xoay quanh ống mực để mực bám lên nó. Đồng thời lúc này giấy sẽ chạy qua trông từ, lớp mực sẽ được in lên giấy. Sau đó máy in sẽ đến công đoạn sấy khô mực trước khi trả giấy ra ngoài.

Máy in màu Canon Laser hoạt động bằng các tia Laser chiếu ảnh hoặc văn bản lên Photoreceptor Drum

Tiếp theo, tên thiết bị là “máy in màu” thì sẽ in ra được các màu sắc và sẽ có hộp mực gồm các màu cơ bản: Xanh lơ (C), hồng sẫm (M), vàng (Y). đen (K). Từ các màu chính này máy sẽ pha chế ra các màu khác để cho bản in có màu sắc chi tiết, đầy đủ.

Một vấn đề người dùng quan tâm nữa là về màu sắc của bản in có đẹp hay không? Có giống với mẫu in nhiều hay không? Điều này phụ thuộc lớn vào từng dòng máy bình thường hay cao cấp, máy của hãng có thương hiệu hay không. Và Canon là một trong những hãng sản xuất máy in màu Laser nồi tiếng về chất lượng, độ bền cùng nhiều phân khúc dễ dàng lựa chọn cho phù hợp.

Điểm mạnh thu hút người dùng của máy in màu Canon Laser?

Máy in màu Canon Laser có tốc độ in nhanh, giá tốt, độ bền cao

3. Những mẫu máy in màu Canon nào sử dụng tốt bán chạy?

Các mẫu máy in của Canon thì rất đa dạng, nhiều sản phẩm nên bạn cần xác định thêm mục đích sử dụng để lựa chọn máy được tối ưu, ít chi phí.

Nếu bạn chì dùng để in ấn giấy tờ, văn bản có màu và số lượng ít, dùng cho gia đình hoặc văn phòng nhỏ thì bạn có thể chọn loại máy in Canon LBP 7018C hoặc máy Canon LBP 7110CW có khả năng in Wifi.

Nếu bạn cần dùng in ấn màu và thêm những tính năng khác như: Copy, Scan, Fax thì bạn nên lựa chọn mẫu máy in màu đa chức năng Canon imageCLASS MF621Cn hoặc Canon imageCLASS MF628Cw có tính năng in 2 mặt tự động, in qua Wifi nổi trội. Đặc biệt bạn có thể tham khảo mẫu máy chuyên nghiệp hơn như Canon imageCLASS MF810Cdn có tốc độ in nhanh 25 trang/phút cùng công nghệ mực in chính hãng cho ra bản in rõ nét.

 

Xem thêm về những sản phẩm máy in Canon chính hãng khác tại: https://toannhan.com/may-in-van-phong/may-in-canon.html