My Cart

Máy in Brother đơn năng

Bộ lọc

Máy in Brother đơn năng

Máy in Brother đơn năng
We can't find products matching the selection.

Máy in đơn năng là những máy in chỉ có thể thực được một nhiệm vụ duy nhất là in và không có thêm bất kì chức năng nào như scan, copy hay fax.

Không giống như máy in đa chức năng khi bạn có thể sử dụng thêm các chức năng khác, máy in đơn năng vẫn có thể cho bạn đầu ra với chất lượng vượt trội với một mức chi phí hợp lí hơn nhiều so với máy in đa chức năng và có thể giúp bạn tiết kiệm được tiền của mình.

Máy in brother đơn năng

 So sánh máy in đơn năng và đa chức năng

Sau đây là bảng so sánh các ưu và nhược điểm giữa 2 kiểu máy in này

Ưu điểm máy in đơn năng brother

MÁY IN ĐA CHỨC NĂNG MÁY IN ĐƠN NĂNG

Tính tập trung: Điều này có nghĩa là đây là thiết bị có thể thực hiện được các chức năng bạn cần, bạn không cần phải di chuyển từ chỗ này qua chỗ khác để xử lý văn bản và điều này mang lại hiệu quả cho văn phòng bận rộn.

Tiết kiệm chi phí: Nếu bạn cân nhắc đến chi phí ban đầu, việc mua máy in đa chức năng sẽ đắt hơn mua máy in đơn năng. Lợi ích chỉ thực sự xuất hiện khi bạn thực hiện nhiều chức năng cùng một lúc và sử dụng trong thời gian lâu dài.

Tiết kiệm không gian: Bên cạnh việc tiết kiệm chi phí lâu dài, máy in đa chức năng còn có thể tiết kiệm không gian làm việc vì đã kết hợp các thiết bị vào trong một chiếc máy.

Tiết kiệm điện năng: Bên cạnh việc tiết kiệm không gian và tiết kiệm chi phí, máy in đa chức năng còn mang đến khả năng tiết kiệm điện cho bạn. Hãy suy nghĩ về việc phải cắm riêng biệt 3 4 phích cắm của các thiết bị khác nhau thì giờ đây bạn chỉ cần cắm một cái thôi.

Buồng mực lớn: Một số dòng máy in đa chức năng được trang bị tank mực với hệ thống CISS, có khả năng in được hàng nghìn trang với chỉ một lần nạp mực. Trên hết, phí nạp lại mực chỉ là một phần nhỏ so với chi phí mua hộp mực máy in phun thông thường.

Bạn chỉ cần chi trả hợp lí: Khi bạn mua máy in đa chức năng, bạn về cơ bản là phải trả chi phí cho chính chiếc máy và các tính năng đi kèm máy. Nhưng nếu bạn không cần đến tính năng copy hay fax thì sao? Với chiếc máy in đơn năng, bạn chỉ cần chi trả cho đúng chức năng bạn muốn.

Chất lượng in tuyệt vời: Đầu tư vào chiếc máy in đơn năng tốt sẽ cho bạn chất lượng đầu ra tốt hơn cả máy in đa chức năng. Điều này là do một thiết bị đa chức năng trong nhiều trường hợp sẽ phải nhồi nhét các tính năng vào một yếu tố hình thức có kích thước gần giống với một thiết bị chức năng duy nhất.

Giá cả phải chăng: Nếu chúng ta so sánh trực tiếp, mua một máy in đơn năng sẽ rẻ hơn đáng kể so với mua một thiết bị đa chức năng. Ngoài ra, nhiều máy in đơn năng cũng tốn ít chi phí hơn để vận hành dẫn đến tiết kiệm thời gian chạy.

Chuyên sâu: Máy in đơn năng có thể in với khả năng chuyên sâu hơn rất nhiều vì việc của chúng là chỉ in và in mà thôi.

Tốc độ in của máy in đơn năng có thể nhanh hơn máy in đa chức năng rất nhiều lần

 

Nhược điểm máy in đơn năng brother

Sau khi nói đến ưu điểm rồi thì bây giờ là nhược điểm của chúng

MÁY IN ĐA CHỨC NĂNG MÁY IN ĐƠN NĂNG

Nếu có sự cố nghiêm trọng thì có thể phải bỏ cả máy. Vì tất cả các chức năng được tích hợp vào một thiết bị nếu máy tự hỏng thì bạn mất tất cả. Ví dụ: nếu tăng điện sẽ làm hỏng máy in của bạn, bạn sẽ không còn máy photocopy hoặc máy quét nữa. Mọi thứ sẽ biến mất.

Khó khăn trong việc nâng cấp. Với một máy in chức năng duy nhất, việc nâng cấp có thể được thực hiện đơn giản như thay thế thiết bị cũ bằng thiết bị mới. Điều tương tự là không thể đối với một thiết bị đa chức năng. Không thể chỉ nâng cấp máy in. Bạn sẽ được yêu cầu thay thế toàn bộ thiết bị có hiệu lực có thể có nghĩa là nhận được một máy photocopy, máy quét hoặc thậm chí fax mới.

Như vậy, nếu bạn không thích chất lượng máy quét hoặc khả năng fax, thì về cơ bản bạn sẽ phải lấy một thiết bị hoàn toàn mới để thay thế.

Tính năng hạn chế. Với một máy in chức năng duy nhất, có một số lượng hạn chế bạn có thể làm. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp với một thiết bị đa chức năng. Nếu người dùng cần thực hiện một số thứ khác như quét thì sẽ cần một thiết bị riêng và điều này trở nên không hiệu quả với khối lượng công việc lớn và hỗn hợp.

Yếu tố chi phí. Vấn đề chi phí cao bắt đầu trở nên rõ ràng khi bạn thấy mình phải mua các thiết bị khác để có thể sử dụng các tính năng mà máy in chức năng duy nhất của bạn không thể cung cấp. Khi bạn nhìn vào nó, có một vài thiết bị độc lập có thể tốn kém hơn nhiều so với việc có một thiết bị đa chức năng duy nhất.

Không phù hợp với văn phòng bận rộn và nhiều nhu cầu. Máy in đơn chức năng không phù hợp cho các văn phòng bận rộn. Vì chúng bị giới hạn về tính năng, chúng không phục vụ cho tất cả các nhiệm vụ công việc được thực hiện trong môi trường văn phòng điển hình.

Mỗi dòng thiết bị có ưu nhược điểm riêng của chúng. Vậy câu hỏi tiếp theo là?

Giới thiệu máy in đơn năng brother

 Ai có thể sử dụng máy in đơn năng?

Tuỳ vào nhu cầu sử dụng, quy mô sử dụng mà bạn sẽ chọn máy in đa năng hoặc máy in đơn năng. Nếu bạn vận hành một doanh nghiệp nhỏ nhưng hầu như chỉ in là chính thì hãy chọn máy in đơn năng còn nếu nhu cầu scan, copy hay fax nhiều hơn thì hãy chọn máy in đa chức năng.

 Máy in Brother - Thương hiệu trăm năm bền vững trong lòng người dùng

Tập đoàn Brother đã tồn tại hơn 110 năm với tiền thân là công ty sản xuất máy dệt Yasui. Đến thập niên 1960, Brother mang đến cho thị trường sản phẩm máy tính tiền và máy đánh chữ… Cho đến năm 1971 thì máy in Brother đầu tiên ra đời. Tuy chỉ là máy in kim nhưng đây là bước đệm cho Brother vươn ra toàn cầu và thống trị thị trường máy in. Đến năm 1987, máy in laser đầu tiên của Brother ra mắt người dùng và đã tạo được ấn tượng tốt nhờ vào tốc độ in nhanh. Và lần lượt năm 1995, 1997, máy in laser đa chức năng và máy in phun đa chức năng ra đời và giúp cho Brother trở thành một đế chế trong lĩnh vực máy in toàn cầu.

Thiết bị máy in đơn năng brother

Công nghệ in ấn

Công nghệ in phun được xem là thế mạnh của Brother. Công nghệ in phun được tích hợp trong các máy in 2 mặt của Brother được gọi là công nghệ in phun áp điện, Piezoelectric.

Một ưu điểm nữa trong công nghệ in ấn của Brother chính là công nghệ mực in Innobella. Đây là công nghệ mực in mới dành cho các máy in phun của Brother và sở hữu một số đặc điểm có lợi cho người dùng vì nó có nhiều dải màu hơn và khó phai hơn.

 Máy in đơn năng Brother

Máy in đơn năng Brother hiện nay gồm các máy in laser đen trắng và máy in laser màu với nhiều tính năng và đặc điểm kỹ thuật khác nhau. Toàn Nhân sẽ phân ra cho bạn nhé.

Tốc độ in

Tốc độ in của máy in đơn năng Brother khá nhanh khoảng từ 18 trang/phút cho đến 50 trang/phút.

Khả năng kết nối

Bạn có thể chọn giữa kết nối truyền thống như cáp USB, kết nối cáp Ethernet, cáp LAN. Hoặc các loại các kết nối không dây khác như WiFi, WiFi Direct, Bluetooth

2 mặt hay 1 mặt

Một số máy in đơn năng Brother ví dụ như HL-L5100DN, HL-L2312D hoặc HL-L6200DW… có thể in 2 mặt tự động. Bạn có thể nhận biết được điều này nhờ vào chữ D nằm ở cuối tên máy.

In đơn năng Brother

 Một số máy in Brother đơn năng

Máy ịn đơn năng Brother HL-L2366DW

 • Loại máy in: Laser đen trắng Đơn năng
 • Tốc độ in: 30 trang/phút, None (color), In 2 mặt tự động
 • Độ phân giải: 600 x 1200 dpi
 • Kết nối: USB, Wifi, Ethernet
 • Mã mực: Mực TN2385 (2.600 trang)

Máy in đơn năng Brother HL-L2361DN

 • Loại máy in: Laser đen trắng Đơn năng
 • Tốc độ in: 30 trang/phút, None (color), In 2 mặt tự động
 • Độ phân giải: 600 x 600 dpi
 • Kết nối: USB, Ethernet
 • Mã mực: Mực TN2385 (2.600 trang)

Máy in đơn năng Brother HL-L2321D

 • Loại máy in: Laser đen trắng Đơn năng
 • Tốc độ in: 30 trang/phút, None (color), In 2 mặt tự động
 • Độ phân giải: 600 x 600 dpi
 • Kết nối: USB
 • Mã mực: Mực TN-2385 (2.600 trang)

Máy in đơn năng Brother HL-L3230CDN

 • Loại máy in: Laser màu Đơn năng
 • Tốc độ in: Up to 18/19 ppm (A4/Letter) , Up to 19 ppm (color)
 • Độ phân giải: 600 x 600 dpi, 2.400 dpi (600 x 2.400) quality
 • Kết nối: USB, Ethernet
 • Mã mực: TN-263BK - Đen (1.400 trang), TN-263C - Xanh (1.300 trang), TN-263Y - Vàng (1.300 trang), TN-263M - Đỏ (1.300 trang). Drum DR-263CL (18.000 trang)

Máy in đơn năng Brother HL-L8250CDN

 • Loại máy in: Laser màu Đơn năng
 • Tốc độ in: 32 trang/phút (black), 32 trang/phút (color), In 2 mặt tự động
 • Độ phân giải: 2400 x 600dpi
 • Kết nối: USB, Ethernet
 • Mã mực: DR-351CL (25.000 trang); TN-351BK (2.500 trang); TN-351C/M/Y (1.500 trang); TN-359BK/C/M/Y (6.000 trang)

Máy in đơn năng Brother HL-L8350CDW

 • Loại máy in: Laser màu Đơn năng
 • Tốc độ in: 32 trang/phút (black), 32 trang/phút (color), In 2 mặt tự động
 • Độ phân giải: 2400 x 600 dpi
 • Kết nối: USB, Wifi, Ethernet
 • Mã mực: Mực TN351BK (2.500 trang), C/M/Y (1.500 trang)