My Cart

Viewsonic

Viewsonic

We can't find products matching the selection.

Màn hình Viewsonic là một hãng rất đáng để bạn phải móc hầu bao để chọn các dòng màn hình Viewsonic vì tính năng và công nghệ đáng giá mà giá thành lại rẻ hơn các hãng khác. Hiện tại, Viewsonic cũng có nhiều dòng màn hình chuyên cho làm hình ảnh hay chuyên gaming.

Màn hình máy tính Gaming ViewSonic

Với màn hình Gaming thì Viewsonic luôn tập trung vào tần số quét cao và thiết kế sang trọng, tao nhã với màn hình cong xuất sắc tạo nên không gian trò chơi có chiều sâu hơn. Với những mẫu màn hình Gaming thì Viewsonic vẫn trang bị công nghệ FreeSync của AMD giúp loại bỏ hiệu quả màn hình rung, âm thanh nhễu và giật, cho lối chơi mượt mà. Đặc biệt, FreeSync của AMD tích hợp công nghệ DisplayPort ™ Adaptive-Sync được cài vào màn hình, công nghệ này cho phép kết nối giữa GPU và màn hình, đồng bộ hóa tốc độ khung hình.

Công nghệ hình ảnh độc quyền ClearMotiv ™ II của ViewSonic cung cấp thời gian phản ứng tinh thể lỏng cực nhanh 1 milli giây, tạo ra những hình ảnh mượt mà không bị vệt, mờ hoặc bóng mờ. Thời gian phản ứng cực nhanh này là hoàn hảo cho việc chơi game đồ họa mạnh mẽ nhất và cung cấp chất lượng hình ảnh tuyệt vời trong khi xem thể thao hoặc phim hành động. Trải nghiệm video chất lượng phát sóng kỹ thuật số, video chuyển động đầy đủ với hình ảnh sắc nét không bao giờ mờ.

Để giúp bảo vệ ánh mắt cho người sử dụng thì Viewsonic còn tích hợp công nghệ Flicker-Free và Bộ lọc ánh sáng xanh giúp người xem đỡ mỏi mắt khi nhìn màn hình một thời gian dài.

Với những Profile màu sắc của Viewsonic được tùy chỉnh cho phù hợp với nhiều chế độ hình ảnh khác nhau giúp người dùng lựa chọn tối ưu màu sắc thích hợp với nội dung người sử dụng đang trải nghiệm.

SmartSync là một cài đặt menu OSD nâng cao kích hoạt thời gian phản hồi 144Hz, 1ms và độ lag đầu vào thấp, do đó người chơi có thể trực tiếp tham gia thẳng vào các hành động. Ngoài ra, cài đặt có thể được kích hoạt ở 85Hz, 100Hz, 120Hz, để điều chỉnh theo sở thích của từng cá nhân và khả năng của PC.

Đối với màn hình cao cấp thì Viewsonic tích hợp công nghệ NVIDIA® G-SYNC ™ đồng bộ hóa liên tục tốc độ khung hình giữa card đồ họa và màn hình của bạn. Điều này giúp loại bỏ màn hình rung, và giảm thiểu độ lag và độ lag đầu vào cho trải nghiệm gameplay ngoạn mục nhất.

Đối với màn hình IPS để tăng dải màu sắc thì Công nghệ SuperClear® IPS-type nguoi27d dùng hưởng thức màu sắc sống động, phong phú với mức độ sáng nhất quán, bất kể điểm nhìn thuận lợi ở đâu. Với công nghệ bảng điều khiển SuperClear® IPS, màn hình XG2703-GS mang lại chất lượng hình ảnh nhất quán cho dù bạn đang nhìn vào màn hình từ phía trên, phía dưới, mặt trước hoặc mặt bên.