My Cart

Samsung

Samsung

We can't find products matching the selection.

Màn hình Samsung là màn hình máy tính có nhiều công nghệ tấm nền và hình ảnh đặc sắc nhất các hãng màn hình máy tính. Với nhiều loại như màn hình phẳng, màn hình cong đến QLED cao cấp.

Giới thiệu về màn hình máy tính Samsung

Với 2 năm gần đây Samsung thường tung ra các mẫu màn hình tỉ lệ 32:9 cho khả năng hiển thị siêu rộng với độ tương thích chuẩn video phim Hollywood mà bạn hay xem ở rạp. Với những dòng QLED Monitor hỗ trợ tệp khách hàng doanh nhân hay để dựng phim vì màn hình máy dài, không gian hiển thị rộng giúp người dùng có thể làm việc dễ dàng so với tỉ lệ màn hình cũ 16:9.

Màn hình QLED mang đến dải màu sắc trong trẻo, sáng rỡ và chân thật như cuộc sống - đặc biệt sắc đỏ và xanh. Và công nghệ Chấm lượng tử kim loại mới của Samsung nâng tầm trải nghiệm, hiển thị sắc màu tự nhiên hơn cùng hiệu suất bền bỉ với thời gian, cho bạn trải nghiệm làm việc, giải trí tối đa và hiệu quả.

Hiện nay Samsung có nhiều mẫu màn hình cong từ 1800R và 1900R để phục vụ người dùng và giá thành các mẫu màn hình khá cao. Vì vậy, 2018 Samsung đã cho ra những mẫu màn hình cong dùng tấm nền VA/ LCD có giá thành rẻ.

Tấm nền VA chặn phản xạ ánh sáng hiệu quả hơn giúp giảm rò rỉ ánh sáng, mang đến sắc đen đồng đều trên mọi khung hình, chống chói hiệu quả.

Tích hợp công nghệ AMD FreeSync cho các mẫu màn hình giá rẻ giúp giảm thiểu giựt hình, giúp vận hành game mượt mà, kết hợp với tốc độ phản hồi nhanh chóng 4ms giúp hình ảnh chuyển động rõ nét trên màn hình vi tính này.

Tích hợp công nghệ Nvidia G-Sync trên các mãu máy cao cấp cho khả năng giúp giảm thiểu xé hình hay tốc độ phản hồi chậm cho bạn trải nghiệm game rõ nét trên màn hình này.

Picture by Picture giúp cho bạn làm việc với 2 thiết bị được sử dụng màn hình cùng 1 lúc và xem bất kỳ nội dung mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh gốc.

Eye Saver Mode là chế độ bảo vệ mắt giảm lượng ánh sáng xanh và công nghệ Chống Nhấp Nháy loại bỏ tình trạng nhấp nháy trên màn hình gây mỏi mắt và tăng cường trải nghiệm xem.

Refresh Rate là chế độ tương tự như màn hình OLED trên TV nếu màn hình hiển thị cố định 1 tấm hình hay trình chiếu video liên tục trên 1000 giờ thì màn hình sẽ được làm mới để không bị bóng mờ hay ám hình ảnh lại trên tấm nền.