My Cart

LG

LG

We can't find products matching the selection.

Màn hình LG là màn hình có giá thành phù hợp với đa số người tiêu dùng, trang bị nhiều tính năng mới, LG luôn mang tới nhiều phân khúc thị trường khác nhau đều có những tính năng vượt trội so với các đối thủ trong cùng phân khúc. Hiện tại, LG dùng tấm nền IPS LCD, TN cho các loại màn hình của mình để mang lại độ bão hòa màu sắc, tương phản cao để trải nghiệm người dùng tốt nhất.

Với tấm nền TN, thì 1ms Motion Blur Reduction cho phép người chơi thưởng thức hình ảnh các các trò chơi chuyển động nhanh tốt nhất. Với thời gian phản hồi còn 1ms, hiện tượng bóng mờ giảm đi đáng kể, giúp cho hành động trong trò chơi mượt mà hơn giúp phản ứng của người chơi chính xác hơn. Đặc biệt, tấm nền TN của LG đạt tốc độ khung hình tối đa 240Hz.

Giới thiệu về màn hình máy tính LG

Các dòng model giá rẻ hoặc tầm trung đều trang bị Công nghệ AMD FreeSync™.
Màn hình LG với công nghệ AMD FreeSync™ làm giảm hiện tượng trộn hình và giật hình xảy ra do sự khác biệt giữa tốc độ khung hình của card đồ họa và tần số quét của màn hình. Nhờ có FreeSync, người chơi có thể trải nghiệm chuyển động liền mạch, mượt mà trong những trò chơi có độ phân giải cao và phải xử ly hình ảnh nặng.

Các dòng màn hình LG Gaming thì tích hợp các profile màu đã được tùy chỉnh sẳn cho tối ưu trải nghiệm game tốt nhất. Tối ưu hóa việc hiển thị các trò chơi khác nhau, sau đó chuyển nhanh chóng và dễ dàng giữa các chế độ. Các chế độ đặt sẵn chính xác cho FPS, RTS và các kiểu khác được thiết lập chỉ với vài lần nhấp chuột. Người dùng cũng có thể điều chỉnh theo sở thích cá nhân, bao gồm các loại điểm ngắm, độ sáng, tỷ lệ màn hình và nhiều thông số khác.

Dynamic Action Sync là chế độ game gọi là nổi tiếng nhất trong giới màn hình gaming.
Cho phép bạn tấn công kẻ thù nhanh hơn với độ trễ tín hiệu đầu vào thấp hơn.

Với năm 2018, LG cho ra mắt màn hình UltraWide 21:9 thì được tích hợp HDR10 giúp hình ảnh hiện thực hóa và hoàn thiện hơn trải nghiệm với các chuẩn hỗ trợ các mức màu sắc và độ sáng nhằm cải thiện độ tương phản tốt nhất, vượt xa so với màn hình SDR.

Video HDR

Đây là hiệu ứng HDR giúp chuyển đổi nội dung không phải HDR thành video chất lượng cao gần bằng HDR thông qua thuật toán nâng cao chất lượng hình ảnh.

On- Screen Control

Giúp người dùng màn hình tùy chỉnh nhanh cài đặt màn hình nhanh chóng, dễ dàng. Giờ đây bạn có thể điều chỉnh âm lượng, độ sáng, đặt sẵn chế độ hình ảnh. Tách màn hình 2.0 và bộ điều khiển kép và nhiều cài đặt khác chỉ bằng một vài cú nhấp chuột, thay vì sử dụng các nút cứng trên màn hình.

Công nghệ IPS làm nổi bật chất lượng hiển thị và màu sắc chính xác. Thời gian phản hồi hình ảnh ngắn hơn, khả năng tái tạo màu được cải thiện và người dùng có thể trải nghiệm hoàn hảo nhất từ mọi góc nhìn.

Cân bằng tối

Duy trì tầm nhìn ngay cả trong những cảnh tối. Công nghệ Black Stabilizer của LG nhận biết những cảnh tối và tiến hành xử lý vùng này sáng hơn cho bạn có thể tìm ra kẻ thù ẩn nấp và phục kích địch thủ trong bóng tối.