My Cart

Dell

Dell

We can't find products matching the selection.

Màn hình máy tính Dell là màn hình được các nhà làm hình ảnh hay dựng phim được lựa chọn hàng đầu hiện nay với model Ultrasharp với tỉ lệ màu rộng và hiển thị chuẩn màu nhất trên các đong màn hình máy tính hiện nay.

Ưu điểm của màn hình máy tính Dell

Màn hình máy tính Dell thường được sử dụng tấm nền chất lượng cao từ hãng LG Display cho nên tuổi thọ và chất lượng được đảm bảo trong quá trình sử dụng.

 Màn hình vi tính Dell chống lóa, mỏi mắt, không nhấp nháy nhờ Comfort View™. Công nghệ In-Cell Touch cho bề mặt chống chói làm giảm phản xạ và dấu vân tay, hiển thị mịn, rõ.

 Dell luôn hướng tới làm việc chuyên nghiệp cho nên máy có thiết kế tối giản dành riêng cho việc xoay linh hoạt, nghiêng và xoay rộng, điều chỉnh màn hình theo công việc hoặc vị trí thoải mái hơn.

 Để chạy theo xu hướng thiết kế mới thì Dell làm tối giản khung viền cực mỏng, không cản tầm nhìn, độ phân giải Full HD, tỷ lệ tương phản cao, góc nhìn rộng 178ᵒ / 178 cho hình ảnh sắc nét, chân thật, màu sắc sống động.

Với màn hình Dell giúp bạn trải nghiệm mọi chế độ hình ảnh mà không cần phải tùy chỉnh quá phức tạp với những Profile màu trong máy đã được Dell thiết lập sẳn phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

Hiện nay, Dell cũng cho ra màn hình máy tính phiên bản cảm ứng với mức giá phù hợp để tiếp cận phân khúc người dùng bình dân như mẫu DELL P2418HT-24 TOUCH-70121546 để phục vụ cho công việc trình chiếu, biến PC thành cổ máy AIO hoặc thiết kế.

 Màn hình Dell hỗ trợ đa kết nối HDMI, DisplayPort, VGA, sẳn sàng kết nối với hầu hết mọi thiết bị, cực kỳ tiện dụng. Với nhiều mẫu cao cấp tích hợp sẳn loa và jack 3.5mm trên màn hình giúp kết nối tiện lợi hơn.